Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Sign Up

Sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 quận 3

Discussion in 'Post to Hosting Offers' started by binhvu, Sep 22, 2016.

Share This Page

 1. binhvu New Member

  Joined:
  Sep 21, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 quận 3

  Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 1 quận 3 chúng tôi tiếp nhận sửa chữa những hư hại về điện và nước, sửa chữa thay bóng điện, sửa chữa cháy điện, nhảy autu, sửa máy bơm nước, lắp đặt các phương tiện điện, thay thế và tu sửa đường dây điện cũ. sửa chữa các sự cố về nguồn nước như , thay van nước, thay vòi nước, thay ống nước, sửa chữa đường ống nước bị bể, vỡ. thay ống nước mới, tu sửa khắc phục tình trạng mất nước không rõ nguyên do...

  Với cuộc sống ngày nay chúng ta luôn bận rộn lo toan nhiều công việc bạn không có thời gian cũng như kĩ năng để có thể sử lý các vấn đề về điện nước. vì một số tình huống như chập điện hoặc rò rỉ nước cần những phương tiện cũng như chuyên môn để có thể thay mới.

  [​IMG]
  Sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 quận 3
  Khi bạn gặp những sự cố về điện nước mọi người có thể gọi với dịch vụ tu sửa của chúng tôi qua số điện thoại 0938 384 204. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Chúng tôi là dịch vụ tu sửa điện nước chuyên nghiệp với nhiều năm chuyên môn. Cùng với các người thợ giỏi, tay nghề cao có nhiều chuyên môn qua nhiều công trình khác nhau như. Nhà hàng, công ty, văn phòng, xí nghiệp, khách sạn, spa... chúng tôi tự tin rằng có thể làm chúng ta hài lòng và ưng ý khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

  Máy bơm nước và một vài hư hỏng mà các bạn nên biết:

  Trong thực tế, khi sử dụng bơm tăng áp để tăng áp lực cho công trình nước sinh hoạt thường gặp các lỗi phổ biến như:

  Khi cắm máy bơm tăng áp vào hệ thống thì rơ le cứ đóng ngắt liên tục phát ra các tiếng kêu tạch tạch không ngừng và máy bơm vẫn hoạt động (cả khi vòi nước đang mở hay khi vòi đang đóng).

  Mặc dù đã đóng khóa vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn chạy bình thường mà không tự ngắt (lo ngại máy bơm hoạt động áp lực lớn quá sẽ làm vỡ vòi nước hay làm hỏng phương tiện khác).

  Mặc dù đã mở vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn không chạy hay cứ hoạt động rồi lại ngắt đến suốt cả ruột.

  Mặc dù không sử dụng, nhưng cứ thỉnh thoảng theo định kỳ máy bơm lại phát ra vài tiếng kêu tạch tạch, nghe khó chịu.

  Và rất nhiều trường hợp khác nữa.

  trường hợp rơ le máy bơm tăng áp kêu tạch tạch, Máy bơm tăng áp hoạt động không theo ý muốn rất phổ biến trong những gia đình hiện tại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về Cấu tạo và điều chỉnh rơ le máy bơm tăng áp.

  Khi cắm máy bơm tăng áp vào hệ thống thì rơ le cứ đóng ngắt liên tục phát ra các tiếng kêu tạch tạch không ngừng và máy bơm vẫn chạy (cả khi vòi nước đang mở hoặc khi vòi đang đóng).

  Mặc dù đã đóng khóa vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn hoạt động bình thường mà không tự ngắt (lo ngại máy bơm chạy áp lực lớn quá sẽ làm vỡ vòi nước hay làm hỏng hóc thiết bị khác).

  Mặc dù đã mở vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn không hoạt động hay cứ hoạt động rồi lại ngắt đến suốt cả ruột.

  Mặc dù không sài, nhưng cứ đôi khi theo định kỳ máy bơm lại phát ra vài tiếng kêu tạch tạch, nghe rất khó chịu.

  Và rất nhiều tình huống khác nữa.

  Rơ le máy bơm tăng áp hay còn gọi là công nghẹt áp lực có hình trụ tròn, phía trên nắp thường có tên hãng sản xuất.

  [​IMG]
  Sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 quận 3
  Đa số người dùng gặp Tốt nhất trường hợp như thế này thường rất lúng túng không biết nên làm thế nào, người thợ ngại tìm hiểu, không muốn mất thời điểm thì gọi cho kỹ thuật đến xử lý, người thợ muốn tham khảo tại như thế nào thì lên mạng internet khai thác hoặc liên lạc điện cho kỹ thuật nhờ hướng dẫn và sau đó tự mình tìm cách điều chỉnh lấy.

  Gặp nên trường hợp thế này, chúng tôi các người thợ làm kinh nghiệm và thực tế xin có lời khuyên:

  Vì điện ở máy bơm thường là điện 220V rất nguy hiểm cần phải nếu không nắm rõ kỹ thuật chúng ta cần phải liên hệ điện đề nghị kỹ thuật viên am hiểu đến xử lý, vừa chất lượng, lại có thể giúp các bạn xử lý nhanh gọn vấn đề và có phương pháp xử lý dứt điểm sau này. Đã diễn ra nhiều tình huống cá nhân tự tu sửa, nhưng sửa chữa không được lại còn làm hư hại thiết bị và buộc Tốt nhất thay thế ( Việc bị điện giật thì đến nay chưa ghi nhận hoàn cảnh nào).

  Trong hiện tượng các bạn ở xa, không liên hệ được kỹ thuật viên trợ giúp trực tiếp, xin hãy xem kỹ bài hướng dẫn này để có thể tự xử lý một cách an toàn và không làm hư phương tiện. Nếu sau khi xem bài viết mà mọi người vẫn có các điểm chưa hiểu rõ hoặc chưa tự tin điều chỉnh xin liên hệ cho chúng tôi theo số đt: 0938 384 204 chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cho mọi người.
  Sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 quận 3


  ĐT: 01642 300 277 - 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Sua chua dien nuoc tai nha quan 1 quan 3
   
  #1